TẶNG CÚC

Bây giờ thì cảnh đẹp có cả hai người không đẹp nữa nhé. Những tấm hình này Cúc chưa có nên gửi tặng bạn và để tố cáo bạn trên blog luôn

Lần này Cúc về Phan Thiết tụi mình quyết định đi tắm bùn. Ảnh chụp trên đường Tuy Phong ngay cây Bọ cạp nước đang nở hoa. Tối hôm ấy đi hát Karaoke khi về quên chìa khoá đường xa quá đành phải phá cửa. Điều có lý nhất là giám đốc khu nhà nghỉ đã dùng những vũ khí nặng ký nhất như dao gạch để phá cửa dùm tụi mình. Vào được nhà tụi mình cảm thấy thương bọn trộm vì biết chúng rất vất vả


Đây là Đức Linh của Cúc. Trên đèo Bà Sa. Tụi mình đi làm phim tài liệu. Khi về một tên mới xây nhà mà định bài trí  bằng những thứ tự nhiên nên lên núi để chọn đá.. Tụi mình đã hì hục khiêng những tảng đá to đùng trông như củ khoai tây cho nó mang về. Tức gần chết thế mà nó còn kể công là khiến xe đỡ xóc. 

nguyenlamcuc

Hì hì

Đúng là nhìn hai người trong ảnh kia rất giống dân "anh chị". Con mắt của anh TK hơi bị dữ ha.

trungkim

Hì hì..vui dê sợ luôn! Hai cô nàng giống như hai chàng cao bồi! Rút súng ra mà bắn ổ khóa chớ làm gì phải nhờ đến dao gạch. Đã thế rồi còn phải mất công thương nhớ kẻ trộm nữa chứ!

kimoanh

Không ướt thì định lội suốt đêm không ngủ à. Bây giờ đã gần 21h rồi đấy. Mai dậy trễ mẹ lại cốc cho thủng đầu

nguyenlamcuc

Có lẽ

Mọi cái biết đều có một sự đắc dụng nào đó. Cò lẽ phải đi học cấp tốc lớp "bẻ khóa" phòng thân chị Chung Ny há?

Cảm ơn chị Chung Ny lại ghé chơi. Mưa quá lội nét có cái tiện là hông bị ướt.

Đãi Trăng

Hoài Vân

Hoài Vân à đừng tin những gì ảnh nói vì ngay cả khi mục kích sở thị mà vẫn nhầm như thường nữa là. Hì hì

Chung NY

Gửi chị Lâm Cúc

"Điều có lý nhất là giám đốc khu nhà nghỉ đã dùng những vũ khí nặng ký nhất như dao gạch để phá cửa dùm tụi mình. Vào được nhà tụi mình cảm thấy thương bọn trộm vì biết chúng rất vất vả"
----------------------
Các cụ nhà mình vẫn chẳng nói: "không thầy đố mày làm nên" đó sao. Phá khóa cũng phải học chị Cúc à. Vì chị và ông phụ trách nhà nghỉ chưa được qua lớp tập huấn "phá khóa" nào nên thấy vất vả thôi. Lúc ấy có số điện thoại liên lạc với mấy bác trộm thì có khi chẳng cần phá khóa.
Em rất thích cách viết của chị

Hoài Vân

Đôi bạn "e lệ" bên cành hoa hoàng hậu là tấm ảnh cực hot nha.

Đãi Trăng

Nhầm thì chết!

Oanh à người ta tưởng những "người trong ảnh kia" là "diễn viên điện ảnh tương lai xa vời" thì chết vì những "lời mời tham gia các vai diễn không bao giờ có". Vì vậy Oanh đừng đưa ảnh có diễn viên nữa nhé. Chỉ nên đưa ảnh phong cảnh quê hương mình là bạn bè đã vui lắm rồi.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2509','sdsu99kevfevafit3ep1lpr8m2','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-21 09:50:14','/a67540/tang-cuc.html')