KHOE CẢNH QUÊ

Nhân lúc NLC bận bịu chuyện gì  gì đó vào nhà để nhờ mấy tấm ảnh quê. Những lúc thế này có C đi cùng nhưng con người hay xí hổ ấy không chịu nhả ảnh ra cho mình nên mình bó tay

Một góc nhỏ vào Suối Tiên


Những màu cát rực rỡ 


Cúc nói: Cậu đứng im cho tớ chụp cậu cứ loay hoay lấy góc nào cũng không được.


" Đấy cậu cứ ngồi béng thế đi cho nó gọn chuyện"


Góc chụp này nhìn bí hiểm ghê. tại nó đã gần đầu nguồn lắm rồi nó phải làm ra vẻ nghiêm nghị chứ.


Oái cát mà xây thành xây quách giống xi măng quá. Cát thật sự đấy nhưng ngã vào nó cũng chảy máu như chơi.

 
Ở chỗ này ai đã cắt trộm một núi cát đem về Đức Linh nhỉ? Hay mình nhớ nhầm?


Đây là đi nơi khác rồi nhé. Đường ra Bắc Bình đấy 


Đây là đồi cát Trinh Nữ


Đường cong diễm ảo ghê chưa. Mình mà có tài chụp ảnh chắc sẽ có những tấm để đời. Với tài năng của mình đồi cát này chỉ đáng...để ngày thôi.

Té ra mình chụp về cát nhiều ghê nhưng vì sao mà mang vào album được có từng này nhỉ. Nó từ chối nhập khẩu hình mình rồi thôi ngắm tạm đi bạn khi nào máy nó cho cô-ta thì mình đưa tiếp. Chúc một buổi tối ngon miệng nhé

Đãi Trăng

Cũng đến thế thôi

Chuột đừng dọa chỉ cẩn ho NLC đã sợ lắm lắm rồi. Dưng mà bạn cứ đưa thoải mái tột đỉnh thì cũng chỉ nhe răng híp mắt thôi.

Đãi Trăng

Chào bạn Tống Giang

Bạn Tống Giang nói đúng cảnh đẹp đến thế thì không thể không mê. Còn thơ tình thích hay không tất nhiên tùy thuộc vào mỗi người và tùy vào từng bài thơ nữa chứ.

kim oanh

Kêu gì vậy LC. KO chỉ mượn mặt bằng thôi mọi thứ sau đó chủ nhà mần hết chứ. Siêng năng lên nếu không sẽ đưa hết mấy tấm ảnh C nhăn răng híp mắt cười đó.

tống giang

nhà thơ không đọc thơ tình
thấy cảnh đẹp rứa thì tình cũng mê
thấy nơi hò hẹn như kia
đi xa cứ muốn đượcvề thăm em

nguyenlamcuc

Chào bạn TốngGiang

Bạn từ "Luơng Sơn Bạc" về đó ư? Chẳng hay Võ Tòng có khỏe không? Lâm Xung đang hành hiệp phương nào? Bạn cho NLC gửi lời thăm hỏi các đại hào kiệt nhé.

NLC xin đính chính chút xíu ảnh trên không phải ảnh NLC và gặp NLC chỉ có chê. Mê hỏng nổi đâu. Còn cảnh thì quá đẹp. Chúc bạn luôn có nhiều cơ hội đến với những cảnh thiên nhiên tuyệt tác

nguyenlamcuc

Chào anh Hoài Khánh

Đất nước ta có nhiều nơi phong cảnh tuyệt mỹ. Điều đó khiến chúng ta luôn ao ước được tận mắt ngắm nhìn non xanh cảnh thắm mọi chốn anh HK nhỉ.

Bạn Kim Oanh đâu rồi anh HK đến thăm mà bạn mần thinh vậy ư?

tống giang

cát vàng đồi nọ cát hồng dặm kia
ai về Bình thuận thời về
thấy em lâm cúc không mê mới là
anh đồi trinh nữ chưa qua

Nguyễn Lâm Cúc

Cảm ơn bạn hiền

Chời hôm nay nhà của NLC được "tân trang" mới mẻ và thanh nhã quá chừng. Chắc là bạn đã "lọ mọ" suốt đêm qua để giúp đỡ. Nghĩ đến điều đó NLC càng thêm iu quí bạn hiền. Xin cảm ơn bạn rất nhiều

Hoài Khánh

Gửi Nguyễn Lâm Cúc

Cảnh đã đẹp lại có người đẹp chẳng chê vào đâu được. Chúc NLC có nhiều niềm vui tràn đầy hạnh phúctrong những ngày hè tươi đẹp này.

Đãi Trăng

Phong cảnh mất sắc màu

NLC mà xuất hiện phong cảnh sẽ mất sắc màu đó HV. Nên hò hẹn một cuộc hội ngộ tại phong cảnh trên đi HV NLC xin làm "xich lô" cho bạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2509','4sf2bgf6789tp6lof6ohe6bs61','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-21 09:51:33','/a67249/khoe-canh-que.html')