BÓNG MÁT

Chuyện cực ngắn NLC

Có lúc trên môi người lại rỏ xuống những giọt ngôn ngữ a xít như lời Gió Đen trong lúc vẩn vơ bên hoa Hướng dương chẳng hạn:  Con Người có lý trí nên họ luôn tìm bóng mát để nương nhờ chẳng giống như loài cây rỗng  hóec lúc nào cũng nhao ra ngoài nắng cháy!

Hoa Hướng Dương vẫn không ngưng công việc từng giây một nó vươn về phía mặt trời kiên nhẫn làm từ lúc nẩy nhú chiếc mầm ra khỏi mặt đất cho đến lúc ngã xuống. Nó khẽ lắc toàn thân một chút khiến cành lá rung động như để cho mọi lời nói vừa tung ra từ miệng Gió Đen trở thành bụi rơi lả tả. Rồi với tư thế của Màu xanh hoa Hướng Dương thủng thẳng: Kẻ thích  ẩn nấp đã đánh mất cơ hội tỏa bóng mát của chính mình xuống mặt đất. Đáng tiếc hơn cho những ai ngay cả bóng mình cũng không sao tạo ra nổi phải làm ma cả khi đang sống bởi không định được hình hài.

Nguyễn Lâm Cúc

Gợi ý

Hoa Hướng Dương cứ hướng mãi lên trời rồi cũng có ngày bị mỏi hình hài thấy đó cũng mất đó nên định hình hài là việc làm do ảo tưởng của mình nghĩ ra định xong cũng không phải 100% tinh khiết nếu có chắc phải từ từ thiền định mà thành Bụt chị NLC nhỉ :D

...........
Nội dung còm trên của TT gọi cho NLC một ý viết 1 truyện cực ngắn khác. Hôm nào lọ mọ xong trưng lên khoe cùng TT nha.

Nguyễn Lâm Cúc

Chúc bách niên vạn tuế

E còn muốn sống đến ngày nước mình xd xong CNXH rau muống trở về giá 1000đ/ bó mà.
....
Gửi đến bác Kòm nhời chúc bác Thọ tỉ Sơn Nam í wuen Nam Sơn vài nần bách niên vạn tuế để thõa mãn mục sở thị rau muống trở lại 1.000 đồng bó ạ.

Tâm Thiền

Tâm Thiền

Hoa Hướng Dương cứ hướng mãi lên trời rồi cũng có ngày bị mỏi hình hài thấy đó cũng mất đó nên định hình hài là việc làm do ảo tưởng của mình nghĩ ra định xong cũng không phải 100% tinh khiết nếu có chắc phải từ từ thiền định mà thành Bụt chị NLC nhỉ :D

K...Ò....MMMM

Thôi xin chị. Các Bà Bà ở TV bóng cả lắm. E lại Còm núp vào dù là Cáo mượn tạm da Hùm cho oai thì cũng lo lắm. Có đứa nào nó ngứa tay tưởng e là cái que nó Rắc cho một cái> chả dại. E còn muốn sống đến ngày nước mình xd xong CNXH rau muống trở về giá 1000đ/ bó mà.
Dẫu vậy cũng cám ơn tấm lòng của Bà bà và nếu có thẻ thì tới cả các Bà bà trong TV nha

Nguyễn Lâm Cúc

Kính bác Hồ Văn Thiện

Thưa Bác
Vì cháu là đọc giả thường của bạn bs Tản nên thường đọc thơ họa của Bác ở đó và rất kính phục. Vài lời kính thọ Bác không ngờ được Bác ghé thăm cháu thiệt mừng. Xin cảm ơn Bác ạ.

Hồ Văn Thiện

Có hoa nở ban đêm thì hoặc là hương thơm ngào ngạt hoặc sắc trắng trinh khiết thanh cao.

Cám ơn Lâm Cúc quâ trang BS Tản đã gửi lời chúc sinh nhật của tôi.

Nguyễn Lâm Cúc

Xin vâng

Anh VQK ơi
NLC xin vâng và luôn luôn ngoan như ma...xơ. hìhì
Công nhận bóng tối chứa nhiều thứ khiến người ta khiếp hãi anh Khánh nhỉ. NLC cũng biết sợ nhất là sợ ma.

Nguyễn Lâm Cúc

Mượn bóng

Bác Kòm ui
Dịch vụ cho mượn bóng đầy bác Kòm có nhu cầu không để NLC đăng ký hộ nhé? Yên tâm chi phí chỉ tính gấp đôi chứ không đến gấp 3 đâu. Hehe

Vũ Quốc Khánh

Gửi Lâm Cúc
Hoa Hướng Dương oai hè. Làm cho Gió Đen bẽ mặt. Dưng mà em phải cẩn thận nghe em. Cái xấu nó thâm độc hơn mình tưởng đấy. Mình ngoài sáng Nó trong tối. Nó đôi khi lại có quyền lực. Nhiều khi người ta cứ bảo quyền lực ở tay mình nhưng nỏ phải thế. Không cẩn thận nó cho cấm ... bay là thôi liền hà.
Chúc NLC lúc nào cũng tỏa hương nghen.

K...Ò....MMMM

Đáng tiếc hơn cho những ai ngay cả bóng mình cũng không sao tạo ra nổi phải làm ma cả khi đang sống bởi không định được hình hài.
..............
Sáng ra xông nhà LC một phát tưởng phổng mũi ai dè nhặt đc một câu kết ám chỉ mình mũi xẹp lại rồi. Tui nè C ơi tui đang không tạo đc ngay cả bóng mình nè. Buồn nhưng làm Hướng Dương khó quá... làm sao giờ ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2509','1r28l9i35cmsqv92jar3fepcs0','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-22 05:08:16','/a294373/bong-mat.html')