GỬI VĨNH NGUYÊN

Vĩnh Nguyên thân yêu

Mẹ xin lỗi Vĩnh Nguyên nếu như Vĩnh Nguyên có xem bức ảnh do bác Nguyên Hùng vì muốn vui mà đưa lên trang viết của bác và mời mọi người cùng tham gia vui. Về phía mẹ làm trò hề cho ai đó cười giây lát cũng là chút hữu ích. Còn biết làm sao hơn được. Nhưng mẹ sợ đã làm đau lòng Vĩnh Nguyên vì vậy mà mẹ phải viết những dòng này may ra có thể an ủi được Nguyên đang thầm lặng nuốt nghẹn ngào ở đâu đó.

Nguyên thân yêu khung cảnh trong ảnh mà Nguyên thấy là Thác trượt đó Nguyên và trên tay mẹ đang cầm quả mận. Mọi người có đến 20 người có mặt vào bữa trưa hôm ấy có thầy hiệu trưởng Đinh Đình Chiến và cả chị Nguyễn Duy Thanh của con nữa. Mẹ ngồi dùng cơm trưa cạnh cô Phương Phương cô Phương Phương ngồi cạnh bác Quang người trong ảnh. Lúc đó mọi người đã ăn xong cô PP đứng dậy mẹ đang ăn trái cây. Bác Quang bỗng đùa "ăn no bây giờ nằm thôi" và bác nằm xoài ra. Mẹ biết bác đùa bác chỉ vờ ngã xuống như vậy là bác Nguyên Hùng bấm máy chụp rồi bác Quang ngồi thẳng lên ngay. Tuy nhiên vào ảnh thì thấy cứ như là đang rất chướng mắt

Mẹ đã nói những gì cần nói và mẹ một lần nữa xin lỗi Vĩnh Nguyên mặc dù trong chuyện này mẹ hoàn toàn không có lỗi.

Mẹ Cúc

Họi An

Hì hì! Một chuyện vui của dân văn nghệ. Tất nhiên là qua rồi mới thấy vui. Chắc cháu VN sẽ thông cảm thôi LC à.

Đãi Trăng

Anh TK và quí anh chị

Cháu Vĩnh Nguyên đã gửi email cho mẹ rồi cháu nói cháu đã hiểu mọi chuyện và không còn bận lòng gì. Xin cảm ơn quí anh chị thiệt nhiều và cảm ơn cả Vĩnh Nguyên yêu quí nữa!

trungkim

Gởi LC + Vĩnh Nguyên!

Chúc LC và cháu Vĩnh Nguyên sống vững lòng tin yêu và vui khỏe! Thân mến!

Nguyễn Lâm Cúc

Chân thành cảm ơn!

NLC chân thành cảm ơn sự thấu hiểu cảm thông và chia sẻ của quí anh chị.

Xin chúc quí anh chị luôn mạnh khỏe vui hạnh phúc.

donghoa

Chà......o ....

Mọi việc chẳng qua là bông đùa ..... tuy rằng phật ý chủ nhân ... nhưng thực sự thì khắc phục hậu quả cũng xong .... bớt giận chúc đi nha ...dù gì thì cũng lá anh em ... chị em ... cả mừ ....

Hò ơi ....
Bởi lỡ chút lời nên tâm khổ
Tim đành lỗ chỗ chục vết thương
Thuận nghe trách mấy lời buông
Đau lòng như cắt hồn tuôn giọt sầu .... hừ .. hừ ...

Nguyễn Xuân Phước

Quá xa? Không! Thật bình thường!

Tôi đã xem bức hình này ngay sau khi mới được anh NH post lên. Tôi thấy bình thường nên đã không có lời bình! Và anh NH cũng hết sức vô tư theo tinh thần "vui là chính".
Tôi không hiểu VN ở cỡ tuổi nào? Nhưng tôi hiểu/nghĩ VN cũng cho rằng đó là chuyện bông đùa và không nên nhắc lại. Với riêng tôi có những tấm ảnh vô cùng "khủng khiếp" tôi và "ma ma đại tổng quản" đều biết rằng niềm tin luôn nằm ở trong tim của những người thân!
Tuy nhiên cho chúng ta thêm hiểu sân chơi này (blog) cực mở song không có nghĩa là không nhạy cảm.
Chúc chi LC luôn hạnh phúc yêu đời!

HoaiVan

Cúc ơi đừng buồn nhiều nhé. Cần khăn giấy ko? HV cũng đang tiêu tốn khăn giấy đây nè.

BN

Cúc.
Tự nhiên Bi khóc.
Chẳng hiểu sao.
Nhưng tự nhiên đọc những dòng chữ của Cúc nước mắt Bi trào ra ràn rụa - mặc dù Bi xin thề là chưa nhìn thấy tấm hình đó bao giờ!
Bi hiểu Cúc.
Bởi vì Bi luôn trăn trở với những điều tưởng chừng như ai cũng bảo là "vô lý" đó nhưng thật sự ra nó lại rất "quan trọng" với cuộc đời Bi. Đó là HÌNH ẢNH NGƯỜI MẸ THÂN YÊU & ĐÁNG KÍNH TRONG MẮT CON TRAI!
Cúc - cũng như Bi - luôn muốn giữ một hình ảnh thật đẹp của mình trong mắt đứa con trai thân yêu!
Bi - cũng như Cúc - luôn muốn mình mãi là "người mẹ tốt" của con trai mình!
Và Bi hoàn toàn phản đối những ai nghĩ rằng "đây là chuyện vặt"! Khồng hề là "chuyện vặt" đâu! Vì đó là danh dự của một người phụ nữ! Danh dự của một người mẹ!
Bởi những tấm hình loại như vậy một khi được tung lên mạng đâu chỉ 10 người hay 20 người xem mà có cả hàng triệu hàng tỷ người nghía mắt vào đó nữa!
Có nhiều người nói Bi khó tính và lạnh lùng - không tham gia Blog - không tham gia các cuộc họp mặt - không đến gặp gỡ dù chỉ uống một tách cà phê.
Thật ra Bi cũng chẳng khó tính gì. Chỉ tại vì Bi sợ... sợ một ngày nào đó... mình sẽ đánh mất lòng tin của đứa con trai thân yêu...

Cúc.
Đừng buồn nữa nha.
Vì có Bi đang khóc với Cúc nè...

VKN

Chị NLC

Chị NLC ơi Ngân không tham gia cuộc vui này nhưng Ngân cũng thấy chuyện này không nặng nề như chị nghĩ đâu. Thực ra khuôn mặt người phụ nữ trong ảnh chẳng rõ để biết là ai nếu chị không nói ra và những người biết chị nói ra.
Chúc chị mau rũ bỏ được chuyện này. Đứng nhắc tới đừng nghĩ tới nữa. Nó không là gì cả chị ạ. Mọi người đều yêu quý trận trọng chị. Chúc chị vui.

quangnv

Thật ra đó là một trò chơi buồn.
Những người thân và bạn bè của tôi đã gọi và trách tôi rồi.
Ngay khi nó mới đưa lên tôi đã có ý nhắc NH: đi quá xa...
Tôi và Cúc thì vô tư (nếu như còn trẻ thì có khi là thích thú) nhưng chuyện không như thế.
Đáng lẽ ngay trên blog này tôi đã phải nghĩ đến 2 mặt của việc chụp ảnh.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2509','8t67ult26skguid6ul8g33mlm0','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-22 05:10:05','/a21997/gui-vinh-nguyen.html')