CHIA SẺ NIỀM ĐAU MẤT MẸ


NLC vừa nhận được tin MẸ của Hoài Vân blogger MÂY TRẮNG BAY TRONG CHIỀU BÌNH YÊN vừa mất sáng nay 29/10/2009 tại Hà Nội.

Lễ viếng từ 7g- 10g Sáng thứ 7( 31/10/2009)Tại Nhà tang lễ Bệnh viện QĐ 108 .

 XIN THÔNG TIN ĐẾN QUÍ ANH CHỊ EM VÀ BẠN HỮU. Thành kính chia buồn cùng bạn Hoài Vân và toàn thể gia đình nỗi đau mất mát lớn lao này.

Hoài Vân

Thân gửi BS Tản anh Vương Cường bạn Nora cat anh Văn Công Hùng anh Nguyên Hùng bạn Kim Dung anh Yên Nghiêu bạn MInh Đan anh Lâm Chiêu Đồng em Khải Nguyên em Hằng An bạn Thanh Thủy anh Hoài Nam anh Đông Hòa chị Hằng Thúy em Vũ Thanh Hoa anh Hoa Huyền anh Hồ Tĩnh Tâm anh Lê Trường Hưởng bạn Hoài Khánh em Huỳnh Mai em Kim Liên anh Vũ Duy Mẫn anh Phan Bạch Châu anh Phạm Thanh Khương anh Trung Kim chị Phạm Dạ Thủy bạn Nico bạn Thanh Chung anh PCT.

Hoài Vân xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các chị các anh các bạn đã cùng chia sẻ buồn đau với Hoài Vân và gia đình đã có những lời thăm hỏi động viên. Quí mến và biết ơn tất cả các anh chị và các bạn.

pcthang

Do ở xa tôi đã nhờ anh em đến thắp hương cho cụ.
Nay mượn blog của Lâm Cúc tôi xin thành kính chia buồn với Hoài Vân và gia đình!

Nguyễn Lâm Cúc

Gửi TC NiCo chị Phạm Dạ Thủy và...

NLC nghe nói hôm nay có anh Nguyễn Quang Lập anh Hà Đình Chung cùng Trường Mỡ đã thay mặt bạn bè thân mến và anh chị em blog đem vòng hoa đến viếng và thắp hương trước linh cửu mẹ bạn HV. NLC bồi hồi và biết ơn các anh đã đến chia buồn an ủi cùng HV trong đó có thay mặt cho những người ở xa như TC NiCo NLC Hoa Lục Bình anh Hoàng Kim Miu...
Chân thành cảm ơn các anh

Thanh Chung

@Lâm Cúc và Hoài Vân

TC đang ở xa nhà. Không chủ động được máy tính và internet. Gửi lời chia buồn sâu sắc đến HV. Hẹn khi về đến NY sẽ gọi điện cho các bạn.
Cám ơn LC đã giúp TC chuyển lời phân ưu tới HV.

nico

Cho em được gửi tới chị Hoài Vân lời chia buồn sâu sắc.

hoaivan

Cám ơn

HV rất cảm ơn chung tới bạn Cúc và tất cả quí anh chị bạn bè trong làng weblog đã ghé để lại cảm nhận chia sẻ với HV. HV sẽ gửi lời cám ơn đến từng người sau khi hết bối rối...
Thân kính

Phạm Dạ Thủy

Chị nhờ NLC chuyển giùm lời chia buồn sâu sắc đến Hoài Vân và gia quyến. Cầu nguyện hương hồn cụ sớm an nhiên nơi cõi Phật. Mong Hoài Vân vững vàng để sớm vượt qua nỗi đau quá lớn vì sự mất mát này.
Thân quý
PDT

Nguyễn Lâm Cúc

Chân thành cảm ơn

NLC chân thành cảm ơn quí anh chị bạn hữu đã ghé để lại cảm nhận chia sẻ với bạn HV. Bạn HV chắc chắn sẽ có lời hồi đáp khi đã nguôi khuây niềm đau buồn.
Thân kính
NLC

trungkim

Ôi..Sao bất ngờ thế? Thế mà nãy giờ cứ lang thang trên mạng mà chẳng biết gì!

Thành thật chia buồn đến Hoài Vân! Mới thấy cười nói hôm trước tại tiệc cưới nhà HK đây bây giờ khóc. Mà chắc là khóc nhiều lắm! Bởi có nỗi đau nào hơn là nỗi đau mất mẹ...

Phạm Thanh Khương

Qua nhà Nguyễn Lâm Cúc cho tôi được gửi lời chia buồn đến Hoài Vân và gia quyến.
Thành kính phân ưu!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2509','lj1ln7pgkfquvnk7j9357chg35','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-21 09:51:55','/a194174/chia-se-niem-dau-mat-me.html')